Cách làm bánh bơ đậu phộng đón giáng sinh - Christmas Tree Peanut Butter Blossoms
Nguyên liệu:
½ cup shortening (tôi sử dụng Crisco)
¾ cup bơ đậu phộng
⅓ cup đường
⅓ cup đường nâu
1 quả trứng
2 Tbsp sữa
1 tsp vani
1 ½ tsp bột mì đa dụng
1 tsp baking soda
½ tsp muối
½ đường xay mịn
Kẹo socola
Cách làm:
Làm nóng lò nướng đến 375 ° F ~150oC - 170oC.
-Trộn đều hỗn hợp shortening với bơ đậu phộng trong bát lớn.
+Thêm ⅓ chén đường cát và đường nâu; đánh đều cho đến khi mịn.
+Thêm trứng, sữa và vani; đánh kỹ.
-Khuấy đều bột, baking soda và muối; rồi sau đó đổ hỗn hợp bột đã khuấy đều cùng với hỗn hợp bơ đậu phộng vào đánh cho đều.
Rồi vo tròn chúng lại với nhau kích thước khoảng 1 inch ( 2~3 cm).
Nướng 7-8 phút có màu ngả vàng dậy mùi thơm.
Sau khi lấy ra khỏi lò ngay lập tức nhấn một sô cô la vào giữa của mỗi bánh. Bánh Cookie sẽ nứt xung quanh các cạnh ( như hình trên)
Chúc các bạn thành công!
Đăng nhận xét